Giới thiệu chung

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TM-DV-SX PST

Nền kinh tế tăng trưởng, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, nhiều việc làm cũ mất đi, nhiều việc làm mới được tạo ra, các kỹ năng cũ không còn được sử dụng, các kỹ năng mới sinh ra. Công việc được chuyển tới nơi có thể được làm với hiệu quả và hiệu suất cao hơn, điều đó giúp giải phóng con người và nguồn vốn để làm các việc khác tinh xảo hơn và tạo ra cơ hội sản xuất sản phẩm cuối cùng rẻ hơn, làm lợi cho người tiêu dùng cũng như các Công ty.

Sự linh hoạt, cải tiến quy trình và tốc độ thâm nhập thị trường đang được các Công ty chú trọng. Sự điều chỉnh này không chỉ ảnh hưởng tới cơ cấu tổ chức mà còn ảnh hưởng tới chiến lược tìm nguồn cung ứng. Chiến lược tìm nguồn cung ứng thập niên gần đây rất phát triển bằng việc ký kết các hợp đồng thuê ngoài nhằm mục đích giảm chi phí thông qua việc tiêu chuẩn hóa.

Do đó, thị trường đã tạo ra cơ hội và sân chơi công bằng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, PST ra đời như một mắt xích trong chuỗi quản lý nguồn cung ứng với mong ước trở thành nhà cung ứng lao động và các dịch vụ hậu cần tin cậy cho Công ty sản xuất, các công ty 3PLs.

PST là công ty chuyên cung ứng nguồn nhân lực và dịch vụ hậu cần theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn giải pháp quản lý chi phí hiệu quả thông qua đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo và giàu kinh nghiệm để công ty bạn có thể đạt được những mục tiêu quan trọng trong sứ mệnh của mình.

Dịch vụ cung ứng:

– Cung ứng dịch vụ bốc xếp
– Cung cấp dịch vụ đóng gói theo yêu cầu (Customization: Bundling, repacking, labeling, stickering, necktag…)
– Cung ứng dịch vụ lao động phổ thông
– Cung cấp dịch vụ giao nhận và vận chuyển trong nước

Tầm nhìn, xứ mệnh, giá trị cốt lõi