KHÓA HỌC SEO WEBSITE TẠI BÌNH DƯƠNG

Phương Nam cung cấp khóa học SEO website thực hành. dạy thực hành chỉ tay cầm việc, phương châm: Học được – Làm được

  Gọi ngay để được tư vấn nhanh nhất

  0909 540 179

  01 Tổng quan về SEO, khái quát toàn bộ nội dung trong khóa học SEO tại Phương Nam

  Mục tiêu: Hệ thống hoá kiến thức liên quan đến quá trình học SEO và làm SEO giúp học viên có cái nhìn tổng quan trước khi học các Module tiếp theo. Tìm hiểu cơ chế hoạt động của Google Spider và các thuật ngữ liên quan. Cách học SEO và làm SEO hiệu quả.

  02 Nghiên cứu từ khóa, nền tảng quan trọng trong quá trình làm SEO trang web
  Mục tiêu: Tìm hiểu bản chất của quá trình nghiên cứu từ khóa, giúp dự án SEO đạt được hiệu quả cao nhất sau khi SEO lên. Tránh được tình trạng website SEO lên mà không bán được hàng.

  03 Nghiên cứu từ khóa (phần 2), phân loại và lựa chọn Keywords
  Mục tiêu: Nắm vững kỹ thuật tìm kiếm từ khóa, phân loại và xác định mức độ cạnh tranh của từ khóa cần SEO. Phân tích và tìm hiểu từ khóa mang lại giá trị lợi nhuận cao trực tiếp trên các website của học viên.

  04 Tối ưu hóa các tiêu chí Onpage
  Mục tiêu: Xây dựng layout website thân thiện với Google. Tìm hiểu kỹ thuật tối ưu hóa Onpage, Schema.. nghiên cứu các tiêu chí quan trọng trong Onpage giúp website lên vị trí đầu của Google.

  05 Lập kế hoạch biên tập nội dung
  Mục tiêu: Thực hành cách viết bài chuẩn SEO, tự tay tối ưu bài viết toàn bộ hệ thống nội dung trên website. Tận dụng sức mạnh của liên kết nội bộ (Internal Link) giúp website BẬT lên ngay sau khi tối ưu.

  06 Sáng tạo nội dung
  Mục tiêu: Nắm bắt tư duy sáng tạo, cách xây dựng các chủ đề hấp dẫn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Thực hành xây dựng quy trình biên tập nội dung chuẩn SEO

  07 Tìm hiểu về Link Building
  Mục tiêu: Tìm hiểu về backlink. Nắm rõ bản chất chiến lược, chiến thuật xây dựng liên kết. Xây dựng kịch bản phát triển hệ thống link.

  08 Phân tích hiệu quả
  Mục tiêu: Hướng dẫn cài đặt các Plugin hỗ trợ SEO và cài đặt công cụ phân tích Google Webmaster Tools và Google Analytics

  09 Nghiên cứu đối thủ
  Mục tiêu: Phân tích ưu điểm và nhược điểm của đối thủ. Xác định các trọng số quan trọng để từ đó xây dựng kế hoạch SEO phù hợp. Tính toán chi tiết khối lượng công việc cần làm như số lượng bài viết cần SEO, số Backlink cần phát triển, cũng như các trọng số tín hiệu xếp hạng khác…

  10 Tối ưu Social Chanel
  Mục tiêu: Xây dựng hệ thống mạng xã hội hỗ trợ SEO. Học cách SEO Youtube, SEO Local và các kỹ thuật SEO nâng cao khác…